Banner IN NHANH 01

In túi giấy tại Đà Nẵng

Túi giấy là sản phẩm thân thiện với môi trường, chi phí hợp lý. Ngày càng được nhiều các cửa hàng, shop thời trang, doanh nghiệp… sử dụng túi giấy để đựng, bảo quản sản phẩm. Ngoài sự ảnh hưởng tích cực tới môi trường, túi giấy còn là cách mà bạn quảng bá thương hiệu tối ưu nhất. Túi giấy đem lại cảm giác an toàn, đẳng cấp cho sản phẩm của bạn.

In Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng đựng và vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng. Bên cạnh đó, túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mãi vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa…

tui giay

CÁC THÔNG TIN VÀ QUY CÁCH IN ẤN TÚI GIẤY CẦN BIẾT:

Chất liệu để in túi giấy: Rất nhiều loại giấy có thể dùng để in túi giấy giá rẻ, nhưng phổ biến nhất là giấy Couches, Kraft, Duplex, Ivory….

  • Túi in trên giấy Couche, Briston là phổ biến nhất. Là loại giấy 2 mặt trắng giúp túi giấy nhìn sang trọng từ ngoài vào trong. Nhờ đó túi đạt độ tối ưu màu sắc bản in, túi giấy Couche/Briston có độ cứng vừa phải, giấy dai bền, dễ gia công. Cán màng bóng hoặc mờ đều phù hợp.
  • Túi in trên giấy Duplex: Chi phí thấp hơn túi giấy Couche, Briston. Do chỉ có 1 mặt trắng 1 mặt nhám, các quy cách khác gần tương đương với túi in trên giấy Couche, Briston.
  • Túi in trên giấy Ivory: Là loại túi sang trọng cao cấp. Chất giấy dai bền, mặt giấy mịn phù hợp đựng cho các sản phẩm có giá trị cao: mỹ phẩm, thuốc, hàng xa xỉ, thời trang cao cấp…
  • Túi in trên giấy Kraft: Chi phí thấp, thông thường in 1 đến 3 màu. Phù hợp với các sản phẩm tiện dụng, phong cách tự nhiên.

Định lượng giấy để in túi giấy: thông thường từ 80-350gsm.

tui giay kraft

Kích thước in túi giấy:

– Không có quy định cụ thể về kích thước túi giấy, nhưng kích thước thông dụng là kích thước đựng được nhiều loại ấn phẩm, do vậy cần tính toán kỹ kích thước túi giấy theo mục đích sử dụng và khổ giấy in.

——————————————
Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tư vấn:
Văn phòng: 35 Lê Văn Hưu, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Tel: (0236) 655 3535 – Hotline: 0965 235 435
Email: inkientao.vn@gmail.com
Website: www.inkientao.vn

Quy trình đặt in

QTIA1
QTIA2
QTIA3
QTIA4

Gia công thành phẩm sau in

uv card

PHỦ UV ĐỊNH VỊ

Phủ UV định vị là mặt bóng nổi lên bề mặt ở một số vị trí nhất định do người thiết kế yêu cầu. Phần phủ UV định vị có thể nhìn rõ bằng mắt thường hoặc dùng tay để cảm nhận.

card ep noi

BẾ NỔI - DẬP CHÌM

Bế nổi - dập chìm là kỹ thuật sử dụng để logo, biểu tượng, phần chữ hoặc hoa văn… muốn nhấn mạnh nổi lên hoặc chìm xuống trên mặt phẳng của ấn phẩm.

1

ÉP KIM - ÉP NHŨ

Làm nổi bật nhấn mạnh chi tiết bằng những màu ánh nhũ, lấp lánh với nhiều màu sắc khác nhau. Kỹ thuật ép kim có tác dụng đem đến sự mới lạ, sang trọng, và tăng thêm giá trị cho ấn phẩm.

Tại sao chọn chúng tôi?