Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán tại In Thiên Sơn

Hiện nay In Thiên Sơn đang áp cung các hình thức thanh toán rất linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng thanh toán từ xa hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng in Đông Nam. Chúng tôi có những hình thức thanh toán như sau

1 – Thanh toán trực tiếp tại văn phòng in Thiên Sơn

Đối với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm trực tiếp hoặc muốn được tư vấn trực tiếp và đặt hàng, tại đây các bạn được nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn lựa chọn chất liệu mẫu mã và các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm. Khi thống nhất được giá dịch vụ sẽ ứng tiền hoặc thanh toán trực tiếp cho kế toán thu ngân.

2 – Thanh toán qua tài khoản Ngân hàng

Đây là cách thanh toán nhanh chóng và an toàn nhất, bởi việc thanh toán, ứng tiền của các đơn hàng sẽ có bên thứ 3 là các ngân hàng làm chứng, các chứng từ của ngân hàng là cơ sở xác thực đơn hàng khi có sự cố thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng các dịch vụ banking hoặc nộp tiền mặt tại điểm giao dịch của ngân hàng gần bạn nhất vào một trong các số tài khoản sau đây.

TÀI KHOẢN NHẬN THANH TOÁN TRỰC TIẾP:

Thanh toán qua tài khoản:

Tên tài khoản: Nguyễn Hoàng Liên Sơn

Số tài khoản: 1001000280471 – Vietcombank CN Nam Đà Nẵng.

Lưu ý: Sau khi chuyển tiền qua ngân hàng, hãy thông báo cho chúng tôi biết bằng cách nhắn tin đến Email đang làm việc với bạn trước đó. Việc thông báo ngay sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ thực hiện đơn hàng. Nếu chuyển tiền xong không báo, chúng tôi sẽ không biết số tiền đó là của ai để thực hiện.

(Cú pháp gửi mail ví du: Mr./Ms A đã ứng tiền in tờ rơi hoặc in card visit cho công ty B, số tiền 1.000.000đ vào số tài khoản ABC…)

Việc bạn đặt cọc tiền chính là cơ sở để chúng tôi phục vụ bạn. Hãy thông báo cho chúng tôi sau khi bạn chuyển tiền .

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp về việc thanh toán của các bạn để chúng tôi bổ sung, cập nhật các hình thức mới!

Hotline: 0976799970