9 lời khuyên khi sử dụng chiến dịch quảng cáo bằng tờ rơi

Hiện nay, chiến dịch quảng cáo hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bằng việc in tờ rơi tại đà nẵng và tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng những mẫu tờ rơi vẫn luôn phổ biến. Những doanh nghiệp ngày càng chú trọng đầu tư vào thiết kế tờ rơi, nhưng để phát huy hiệu quả hình thức PR này, bạn cần lưu ý 10 yếu tố sau đây:

1. Đặt mục tiêu

Doanh nghiệp cần định hướng hiệu quả của việc quảng cáo bằng tờ rơi, viết ra những mục tiêu cụ thể muốn thực hiện và đạt được khi sử dụng hình thức này.

Ví dụ: Doanh nghiệp muốn tăng lợi nhuận bán hàng của một sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Giới thiệu, thu hút mọi người biết đến website hoặc tham gia sự kiện của cá nhân, tập thể…

2. Tiêu đề tờ rơi thu hút, hấp dẫn

Doanh nghiệp cần lên ý tưởng cụ thể trước khi tiến hành in tờ rơi, tiêu đề là điểm nhấn quan trọng và khẳng định được chương trình cần quảng cáo và đem lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Tiêu đề tờ rơi có thể “giật tít” để gây chú ý, nhưng phần tiếp theo phải giải thích được lí do và chương trình vì sao lại đặt như vậy, mới hữu ích, tính thuyết phục cao.

3. Viết đơn giản, dễ hiểu

Nội dung tờ rơi đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu nhắm thẳng vào trọng tâm chương trình cần giới thiệu đến mọi người và đem đến lợi ích cho họ.

Bạn không nên sử dụng những từ nhiều nghĩa, mang tính hàn lâm, sâu xa. Chỉ cần, bạn truyền đạt được thông tin cần thiết dành cho người đọc: Ai? Cái gì? Ở đâu? Khi nào? Tại sao?

4. Viết đơn giản nhưng đủ thuyết phục

Yếu tố viết đơn giản khá quan trọng nhưng doanh nghiệp cũng cần cung cấp thông tin đủ thuyết phục người đọc.

Muốn có một nội dung thuyết phục, người chịu trách nhiệm viết cần đứng ở vị trí người tiêu dùng để nhận định mong muốn đối với sản phẩm, dịch vụ. Đúng người, đúng tâm lý chắc chắn sẽ nhận được hiệu quả rõ rêt.

5. Kêu gọi khách hàng hành động hướng đến doanh nghiệp

Cuối mỗi một sự kiện, chương trình quảng cáo, bạn dễ nhận thấy những lời kêu gọi, mong nhận được sự hưởng ứng của khách hàng như: Truy cập Wesite, đăng ký ngay hôm nay, đăt mua hàng nhận giá ưu đãi…

6. Hợp tác với người chuyên nghiệp trong thiết kế và in tờ rơi

Nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân không có kinh nghiệm về ý tưởng, thiết kế tờ rơi tại đà nẵng, bạn có thể thuê một đơn vị dịch vụ thiết kết hoặc in tờ rơi uy tín sẽ đảm bảo tiến độ, đúng với yêu cầu.

large original trifold3

Bạn cần chọn một doanh nghiệp in tờ rơi chuyên nghiệp

Bạn nên hợp tác với đơn vị in ấn, thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp để tránh những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn, một tờ rơi kém chất lượng kéo theo hình ảnh không tốt của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

7. Biết đối tượng khách hàng cần hướng tới

Cá nhân hoặc doanh nghiệp trước khi sử dụng phương án quảng cáo bằng tờ rơi cần xác định rõ đối tượng khách hàng cần nhắm đến. Họ thuộc tầng lớp nào? Tính khả quan khi thực hiện chiến dịch? Nghiên cứu rõ về nhu cầu của đối tượng khách hàng tiềm năng. Sai người, sai thời điểm sẽ khiến sản phẩm, dịch vụ rơi vào bế tắc.

8. Đọc thử mẫu tờ rơi

Sau khi đã thiết kế xong xuôi tờ rơi, người chịu trách nhiệm chiến dịch quảng cáo phải đọc kỹ câu chữ, quan sát cách trình bày, hình ảnh… để đảm bảo không xuất hiện bất kỳ lỗi nhỏ nào.

Phát hiện lỗi và chỉnh sửa kịp thời hoặc thay đổi nếu có ý tưởng nào tốt hơn hiện tại

9. Tờ rơi phải có thông tin liên hệ

Bạn nên đưa thông tin đưa: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, số fax và địa chỉ email vào tờ rơi. Bởi nếu đúng đối tượng, họ sẽ nhanh chóng liên hệ với doanh nghiệp của bạn để tham gia, sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Xem thêm: báo giá in tờ rơi tại Đà Nẵng, thiết kế tờ rơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0976799970