Dịch vụ

Thiết kế website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp

Chi phí rẻ – đáp ứng mọi nhu cầu

Bảng giá tham khảo
Giới thiệu

Tại sao chọn chúng tôi?

10.000+ khách hàng tin dùng giải pháp thiết kế website trọn gói của chúng tôi vì

Hiệu quả

Tạo website nổi bật thương hiệu
Gây ấn tượng với khách hàng

✅ Với kinh nghiệm phát triển và xây dựng hàng ngàn website đang hoạt động hiệu quả trên thị trường.

✅ Thiên Sơn tự tin sẽ xây dựng cho doanh nghiệp của bạn một website nổi bật, chuẩn UI/UX giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn

Công nghệ

Đáp ứng tốc độ cao, giúp hàng nghìn người truy cập cùng lúc

✅ Giải pháp lưu trữ giúp website mượt mà, tốc độ cao đáp ứng nhu cầu truy cập cực lớn dành riêng cho website thương mại điện tử, website báo trí.

✅ Ngoài việc tốc độ thì chúng tôi cũng cung cấp giải pháp bảo mật an toàn tuyệt đối cho website của bạn.

Dịch vụ

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Chuẩn SEO dễ dàng đứng top Google

✅ Kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng và phát triển các hệ thống website bán hàng, báo chí, truyền thông chuyên nghiệp.

✅ Thiên Sơn tự tin xây dựng website chuẩn SEO cho khách hàng doanh nghiệp, đảm bảo cấu trúc dữ liệu thân thiện với Google, dễ dàng đứng top so với đối thủ.

Hàng loạt tính năng ưu việt

Giải quyết tất cả vấn đề khó khăn của bạn trong kinh doanh online.

Các gói

Thiết kế Website

-----
Chức năng
Giao diện website
Tên miền
Dung lượng lưu trữ
Băng thông
Ngôn ngữ
Responsive Design
Chuẩn SEO
SSL Security
Chức năng
Bảo hành
Bàn giao Source code
CƠ BẢN
10,000,000
Theo mẫu
Khách hàng tự trang bị
500 MB
30 GB
Tiếng Việt
SEO cơ bản
Không
Cơ bản
Không
CHUYÊN NGHIỆP
15,000,000
Chọn mẫu, chỉnh sửa
Tặng .com, .net
1.200 MB
60Gb
Tiếng Việt
Chuẩn SEO 100%
Không
Chuyên nghiệp
CAO CẤP
30,000,000
Thiết kế theo yêu cầu
Tặng .vn, .com.vn
2.800 MB
Không giới hạn
Tiếng Việt + Anh
Tối ưu SEO 100%
Nâng cao

Chi phí phát sinh:

✅  Thêm ngôn ngữ +1.500.000đ

✅  Thiết kế thêm 1 banner +200.000đ

✅  Thiết kế thêm 1 memu +300.000đ

✅  Thuê Post 5-10 sản phẩm + 300.000đ

Đầu tư thông thái cho thiết kế website đúng chuẩn mực để việc kinh doanh đạt hiệu quả hơn!

Quy trình

Quy trình xây dựng website chuyên nghiệp

Điều đầu tiên trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp là tiếp nhận các yêu cầu, thông tin của khách hàng. Lập trình viên cần biết:

 • Khách hàng mong muốn website có những tính năng gì: Website công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau cần những tính năng khác nhau.
 • Yêu cầu mỹ thuật ra sao: Yêu cầu mỹ thuật sẽ thể hiện ở giao diện màn hình: Màu sắc phông nền, logo, cách bố trí các tính năng, layout,…
 • Tên miền là gì: Tên miền có ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng, lượt traffic, thứ hạng trên Google, hiệu quả SEO,… của website, lập trình viên có thể tư vấn, góp ý để giúp khách hàng chọn tên miền hợp lý.
 • Đối tượng khách hàng hướng đến là những ai: Lập trình viên sẽ căn cứ vào đối tượng khách hàng mà công ty hướng đến để tư vấn thêm về giao diện, tính năng của web. Ví dụ: Khách hàng trung tuổi nên để giao diện nhã nhặn, thiên về tiện ích; đối tượng học sinh, người trẻ tuổi có thể dùng màu rực rỡ, biểu tượng trẻ trung,…
 • Nội dung website hướng đến trong tương lai là gì: Lập trình viên dùng thông tin này để tư vấn cho doanh nghiệp nên sử dụng các tính năng nào đồng thời thu thập hình ảnh cần thiết để thiết kế website, xây dựng website.
  Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin trên, Thiên Sơn sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế website với doanh nghiệp và bắt đầu lên kế hoạch thiết kế web.

Bước 2 trong quy trình thiết kế website là lập kế hoạch. Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin từ phía khách hàng, các lập trình viên của Thiên Sơn sẽ xây dựng kế hoạch thiết kế web, cụ thể:

 • Phác thảo sơ đồ website
 • Liệt kê toàn bộ các trang, chủ đề sẽ xuất hiện trên website
 • Xác định nội dung chi tiết của từng trang

Điều cần lưu ý khi lập kế hoạch xây dựng website là đảm bảo tính hợp lý, thân thiện của trang web. Website sẽ không thể đem lại lợi ích cho doanh nghiệp nếu nó không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sau khi lập kế hoạch xây dựng website, chúng ta cần để ý đến tên miền và hosting. Ở đây, doanh nghiệp sẽ lựa chọn tên miền và gói hosting phù hợp cho trang web của mình. Đơn vị thiết kế (Thiên Sơn) sẽ tư vấn thêm nếu cần thiết.

Lựa chọn xong tên miền, chúng ta đến với quy trình thiết kế website tiếp theo là giao diện. Ở bước này, doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế giao diện mới hoặc chọn giao diện đã được thiết kế sẵn của đơn vị cung cấp. Dù là thiết kế mới hay chọn lại thì bạn cũng cần lưu ý một vài yếu tố:

 • Tông màu của logo công ty
 • Ý nghĩa mà website muốn thể hiện
 • Đối tượng khách hàng có phù hợp với tông màu không
 • Chọn tông màu phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty

Giao diện website được thiết kế bởi Thiên Sơn được tối ưu UI/UX, hỗ trợ chuẩn SEO và tương thích với mọi màn hình.

Đây là bước cực kỳ quan trọng trong quy trình thiết kế website bởi các tính năng này sẽ quyết định đến hoạt động của trang web sau này. Xây dựng tính năng website cần lưu ý hai điểm:

 • Cần xây dựng tính năng website dựa theo các yêu cầu đã thống nhất ở bước 1. Bên cạnh các tính năng, website được thiết kế bởi Thiên Sơn còn được tích hợp các giải pháp để hỗ trợ sale, marketing.
 • Khách hàng kiểm tra lại các tính năng này, yêu cầu chỉnh sửa lại khi cần thiết

Xây dựng tính năng website xong, chúng tôi sẽ chạy thử và tiến hành cập nhật các nội dung cơ bản rồi cung cấp sản phẩm cho khách hàng test lại. Khách hàng kiểm tra lại tính năng, giao diện và yêu cầu chỉnh sửa lại nếu gặp lỗi. Thiên Sơn chấp nhận chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng tối đa 3 lần. 

Sau khi xác nhận website hoạt động bình thường, hai bên nghiệm thu sản phẩm, Thiên Sơn sẽ bàn giao mã nguồn cho doanh nghiệp để chạy website trên Internet.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp khi sử dụng website, Thiên Sơn sẽ hướng dẫn sử dụng và quản trị web bằng cách bàn giao các tài liệu hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Thiên Sơn, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì website, bảo hành cho bạn theo những điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng, cụ thể:

 • Đưa trang web lên những công cụ tìm kiếm như Google
 • Hỗ trợ người dùng trong suốt thời gian website hoạt động.

Trên đây là chi tiết 8 bước trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp. Hi vọng những thông tin này giúp bạn hiểu kỹ hơn về dịch vụ thiết kế web. Nếu quý bạn đọc có nhu cầu thiết kế website để phục vụ cho hoạt động kinh doanh cũng như marketing thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website của Thiên Sơn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời bạn liên hệ theo số hotline 0974289879 để được các chuyên gia của Thiên Sơn tư vấn cụ thể.