In menu tại Đà Nẵng

In menu thực đơn là một trong những khoản đầu tư chi phí giá rẻ nhất và có hiệu quả sinh lợi mà các nhà hàng, quán cafe có thể thực hiện. Chúng góp phần làm tăng giá trị và tính chuyên nghiệp dành cho mỗi nhà hàng. Một cuốn menu có thiết kế đẹp sẽ kích thích sự tò mò và cảm giác muốn được nếm thử của khách hàng.

Cuốn menu dày dặn, cứng cáp luôn đem đến sự chắc chắn cho người cầm và xem nó. Do đó, bạn không thể sơ sài in những cuốn menu mỏng te, nó sẽ giảm đi độ thẩm mỹ rất nhiều.

trangcon21498795891

Kiến Tạo chúng tôi chuyên thiết kế – in ấn các loại menu:

  • Menu thực đơn nhà hàng
  • Menu cho quán cà phê
  • Menu thực đơn khách sạn
  • Menu quán ăn
  • Menu dịch vụ làm đẹp…

bar lounge drink menu mockup2

Simple Spa Menu

Bạn đang cần in menu tại Đà Nẵng lấy gấp? Bạn chỉ cần vài cuốn, in menu cafe số lượng ít nhưng mong muốn in menu chất lượng cao phải cực đẹp, cực chất để chuẩn bị cho ngày khai trương quán?

——————————————
Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tư vấn:
Văn phòng: 35 Lê Văn Hưu, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Tel: (0236) 655 3535 – Hotline: 0965 235 435
Email: inkientao.vn@gmail.com
Website: www.inkientao.vn

Quy trình đặt in

QTIA1
QTIA2
QTIA3
QTIA4

Gia công thành phẩm sau in

uv card

PHỦ UV ĐỊNH VỊ

Phủ UV định vị là mặt bóng nổi lên bề mặt ở một số vị trí nhất định do người thiết kế yêu cầu. Phần phủ UV định vị có thể nhìn rõ bằng mắt thường hoặc dùng tay để cảm nhận.

card ep noi

BẾ NỔI - DẬP CHÌM

Bế nổi - dập chìm là kỹ thuật sử dụng để logo, biểu tượng, phần chữ hoặc hoa văn… muốn nhấn mạnh nổi lên hoặc chìm xuống trên mặt phẳng của ấn phẩm.

1

ÉP KIM - ÉP NHŨ

Làm nổi bật nhấn mạnh chi tiết bằng những màu ánh nhũ, lấp lánh với nhiều màu sắc khác nhau. Kỹ thuật ép kim có tác dụng đem đến sự mới lạ, sang trọng, và tăng thêm giá trị cho ấn phẩm.

Tại sao chọn chúng tôi?